Tái tạo da trẻ trung không lo lão hóa bằng Serum huyết tơ tằm Collagen Nhật Bản
Collagen ball Collagen ball là một loại serum cho da mặt, giúp làm trắng da, ngăn ngừa lão hóa
Collagen kén tằm là một loại serum cho da mặt, giúp làm trắng da, ngăn ngừa lão hóa
Làn da của bạn đang hội tụ nhiều vấn đề: lỗ chân lông, quầng thâm, sạm da, tàn nhang, nếp nhăn? Một diện mạo trông trẻ trung, một làn da săn chắc ở độ tuổi U30, U40 luôn là niềm mơ ước đối với phụ nữ. Nhưng bạn quá bận rộn để tuân thủ một quy trình dưỡng da nhiều bước phức tạp? Nếu làn da đang xuống cấp và bạn muốn có kết quả điều trị nhanh chóng, hãy thử dùng Collagen tơ tằm Nhật Bản.
+ Collagen ball là một loại viên sợi cho da mặt, giúp làm trắng da, ngăn ngừa lão hóa, tái tạo da săn chắc với thành phần chính là collagen protein từ tơ tằm tự nhiên.
+ Kết cấu khá lạ, vì nó giống như một quả bóng nhỏ màu trắng. Mỗi một lọ thủy tinh sẽ có 1 hoặc vài quả bóng collagen như thế. Khi sử dụng, bạn chỉ cần 1 quả bóng là đủ để cung protein và collagen thiết yếu cho da rồi.
+ Sản phẩm dưỡng da mặt này có xuất xứ từ Nhật Bản, chứa 100% collagen. Chất liệu tơ tằm được lựa chọn thủ công cẩn thận qua một quy trình tỉ mỉ đặc trưng của Nhật.
+ Công dụng tái tạo, trẻ hóa da dựa trên khả năng bổ sung collagen và thẩm thấu nhanh vào da người của tơ tằm tự nhiên. Chất protein sericin trong kén tơ giúp kiểm soát việc hình thành hắc sắc tố melanin, kích thích sản sinh collagen mới, từ đó giúp da căng tràn xuân sắc, trắng mịn, trẻ đẹp.
1goi /5 cục