????– Shop vẫn thường khuyên các bạn nên tẩy tế bào chết thường xuyên để da mình không bị sần sùi, không bị sạm đen, giúp kem dưỡng thấm nhanh vào da hơn.

– Tẩy tế bào chết thường có 3 loại: kem, đường & muối. Tùy theo da dày mỏng & cơ địa của da các bạn có thể chọn cho mình một loại tẩy tế bào chết phù hợp.

–Tuy nhiên, có những bạn cũng muốn chăm chút cho làn da của mình để lúc nào cũng được rạng rỡ mà thời gian không cho phép. Đôi lúc gấp rút hay phải học hành làm việc mỏi mệt, về nhà là muốn tắm một phát cho nhanh. Lâu ngày thành “lười”, lâu lâu nhìn lại cái body mình “ui sao mà đen xì xì, đã vậy còn bong tróc da một vài chỗ.

– Giải pháp nhanh nhất là dùng loại găng tay tẩy tế bào chết. Các bạn chỉ cần làm ướt da,dùng khăn tay vuốt khắp cơ thể, tùy theo da mình có chịu được mà xoa mạnh nhẹ nhé. Găng tay làm từ sợi nylon nên vừa đủ nhám, không làm trầy xước da các bạn đâu.

* Cách dùng:
– có thể dùng hằng ngày, làm ướt găng & cơ thể rồi bắt đầu massage.

Lưu ý: các bạn lần đầu tẩy tế bào chết đừng “tham lam” mà kỳ cọ quá mức nha, gây tổn hại cho da, thậm chí còn bị rát. Dùng cái gì cũng vậy, mức độ vừa phải thì sẽ phát huy tác dụng, còn “lạm dụng” thì sẽ có tác dụng ngược hì hì …
* 100% nylon,
kích thước 12 x 20cm
Made in korea.

GIÁ : 30.000/ 1 bao tay
Giá hạt dẻ mà công dụng siêu yêu ????????????