#PREMIUM_BODY | WHITE LOTION - Thuộc dòng Body Cream version Late 2018 by Kum Cosmetic

Sản phẩm được ra mắt trong sự chờ đợi của tất cả mọi người, và không phụ lòng PREMIUM BODY WHITE LOTION đã thực sự chiếm lấy trái tim của các nàng rồi

Bao bì được nâng cấp, vẫn theo đuổi sự tinh giản trong thiết kế của các sản phẩm by Kum Cosmetics như trước đây.
Tiện dụng hơn với dạng chai có ống pump, giúp tiện lợi hơn khi sử dụng và hình dáng gọn nhẹ dễ mang theo bên mình.

Thiết kế ống pump giúp giảm tiếp xúc của tay với chất kem bên trong, nhờ đó cũng hạn chế tình trạng oxi-hoá chất kem, gây giảm chất lượng sản phẩm theo thời gian.

Thể tích thực của sản phẩm được tăng lên 150% so với sản phẩm Body Cream cũ, nhưng tổng trọng lượng(bao gồm packaging) lại nhẹ hơn, và giá thành tính ra được giảm đi rất nhiều, siêu tiết kiệm. Chất kem lotion, dễ thẩm thấu vào da hơn, không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng. Chỉ sau tầm 5p thì tình trạng da dần ổn định không gây bết, rít khó chịu

07 Days - Thành phần kem được nâng cấp tối ưu, các dưỡng chất từ chất kem được tăng thêm 200% nên hiệu năng sử dụng từ đó cũng tăng theo.

Tính năng 07 - Days cũng từ đó được sinh ra, hiệu quả rõ rệt sau 07 ngày sử dụng, làn da bật tone, sáng khoẻ đến không ngờ, kết cấu da săn chắc và khoẻ mạnh, mịn màng hơn.
Ngoài ra thì PREMIUN BODY WHITE LOTION cũng được thừa hưởng những tính năng cũng vô cùng tuyệt vời từ phiên bản cũ - dòng sản phẩm đã chiếm trọn trái tim biết bao nhiêu người đẹp.
Khi sử dụng PREMIUM BODY WHITE LOTION và kết hợp với các sản phẩm khác của Kum Cosmetics, các nàng còn cảm nhận rõ rệt hơn hiệu quả mà sản phẩm mang lại, kết quả ngày càng rõ ràng hơn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những thành phần dưỡng chất có trong PREMIUM BODY WHITE LOTION, hoàn toàn là những thành phần tự nhiên, đã được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia trong lĩnh vực Cosmetic với những tính năng dưỡng da vượt trội, cùng các nàng trải nghiệm làn da trắng sáng, khoẻ mịn chỉ sau 07 ngày sử dụng.Xuất xứ : Made in Vietnam và được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc
Sản phẩm có Tem chống hàng giả, bar-code, bọc màn co kĩ càng và hoàn tiền 100% khi kích ứng sau 5 ngày, hoàn tiền 70% sau 7 ngày nếu kích ứng.