Kem Nền Trang Điểm Benefit The PORE fessional
1-POREfessional - 22 ml
_Kem Nền:Tạo cho bạn lớp nền Mõng và cực mịn ,kết hợp se khít các lỗ chân lông giúp da làn da mịn màng hơn.
2-Kem Che Khuyết Điểm - 3.2g
Kem che khuyết điểm tập trung với công thức và thành phần kem sáng tạo.
3-Benefit Girl Meets Pearl - 7,5 ml
Tùy chỉnh pearlessence của bạn
_Kem Lót Benefit The POREfessional Mini 7.5ml hàng xách tay chính hãng từ US, Mint shop cam kết chất lượng từng sản phẩm cho các bạn nhé!
Kem Lót Benefit The POREfessional luôn nằm trong Top seller của Benefit, cũng là kem lót được các giới chuyên gia trang điểm và các blogger đánh giá là một trong số những kem lót tốt nhất hiện nay. Lí do đơn giản vì Benefit The POREfessional quá tuyệt vời!
_Với chất kem mịn và nhẹ, cùng công thức không chứa dầu, khi apply lên da, em ý hoàn toàn giúp thu nhỏ các lỗ chân lông lớn, làm phẳng mịn những nếp nhăn, làn da của bạn sẽ trở nên “smoother-than-smooth skin”
– Mịn hơn cả mịn, đúng như những gì Benefit đã nói về em ý. Thành phần có chứa dẫn xuất vitamin E giúp bảo vệ da khỏi những tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài, Benefit The POREfessional giúp cho khuôn mặt bạn không bị đổ dầu, giữ lớp nền lâu trôi và làn da bạn sẽ láng mịn suốt cả ngày dài..
#kemnenbbbabymistine #bbcream #kemlot #kemtrangda #kemtrangdiem #phangen #mistnebbbabyfacecream #kemchongnang #kemnen #benefittheporefessional #minigardenbbstick
#bbtik #bbcream