Khôi phục làn da của bạn để rạng rỡ trẻ trung hơn với mặt nạ chữa bệnh mặt nạ mới này, được truyền với các chất chiết xuất từ men giúp làm dịu da, làm ẩm da. Các
Mặt nạ không gây dị ứng giúp làn da hấp thụ hoàn toàn tinh chất từ chất lượng phù hợp như vậy, ngăn chặn sự bốc hơi nước và để cho bản chất hấp thu hoàn toàn vào da. Kết cấu cực kỳ trơn tru hoàn toàn có thể phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt và trẻ hóa làn da của bạn trông giống như trẻ sơ sinh.

Công dụng: giúp da trắng hồng tự nhiên, cung cấp độ ẩm.

Thành phần:
+ Betaine - Chất tạo ẩm không gây dị ứng với các chất chiết xuất từ thiên nhiên như Lycium, Củ cải và Mía… Nó có thể thúc đẩy độ ẩm cho làn da nhằm tăng cường khả năng giữ ẩm cho da, ngăn ngừa khô da thông qua việc cân bằng độ pH của da.

+ Nicotinamide - Giúp tăng cường nội dung của các nguyên tố Collagen. Nó chứa các dẫn xuất của B5, chống oxy hóa và hoạt động tế bào. Các yếu tố trên là tốt cho làm trắng.

+ Cam thảo - Các thành phần chính được lấy từ chiết xuất của cây thảo dược, cây sồi và lúa mì. Nó giúp duy trì Hoạt động tế bào, đẩy nhanh quá trình phục hồi tế bào.

+ Chiết xuất tre - Nó chứa rất nhiều thành phần chống oxy hóa, Vitamin C và chất khoáng giúp làm dịu da khô và cung cấp độ ẩm cho làn da.
+ Chiết xuất Cocoon - Giúp bảo vệ chất đạm đậm đặc của Cocoon , để thúc đẩy phục hồi da, tăng cường hàng rào bảo vệ da, nuôi dưỡng và làm mịn da.

+ Vi khuẩn axit lactic / nước cốt chanh lên men - Nó chứa rất nhiều axit amin, vitamin và organacidia, giúp cung cấp độ ẩm cho làn da và cải thiện nếp nhăn.

+ Chiết xuất lên men lựu - Lựu chứa rất nhiều Vitamin C, B1 và B2, có thể giúp thúc đẩy phục hồi da, ngăn ngừa gây tàn nhang và Phát ban và cung cấp độ ẩm cho da. Lựu cũng có thành phần AHA giúp loại bỏ da chết, có thể làm mềm và làm mịn da.
+ Chiết xuất lên men đậu tương - Chất nhầy từ chiết xuất lên men đậu tương có thể giúp cân bằng độ pH của da, cung cấp nhiều dinh dưỡng và độ ẩm cho da.

+ Chiết xuất từ hạt lúa mạch - Nó chứa rất nhiều Vitamin B2, Vitamin E, Phenol, Selen và chất xơ, cung cấp một hiệu ứng độ ẩm vượt trội.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi làm sạch và săn chắc da, gắn mặt nạ lên mặt trong 15-20 phút. Loại bỏ mặt nạ, nhẹ nhàng xoa bóp các chất còn lại vào da cho đến khi hấp thụ hoàn toàn.
Một tuần đắp 1 - 2 lần.
CAM KẾT: 100% Hàng Xách Tay Nội Địa HÀN QUỐC Của CTY (CHARM & CHARM) Nếu Phát Hiện Hàng Giả Đền Gấp 10!