Bạn đã thử các sản phẩm K Beauty chưa?
+ Thưởng thức một loại mặt nạ khác với Mặt nạ Tuyệt vời của Honey Honey Green từ Haruharu của Hàn Quốc! Tấm microfiber được truyền với huyết thanh đóng gói dinh dưỡng.
+ Nó cũng chứa chiết xuất của Maqui Berry lên men, là một siêu thực phẩm nổi tiếng với các chất chống oxy hóa anthocyanin, polyphenol và flavonoid và các hiệu ứng tái tạo da. Nó cũng có Adenosine và Niacinamide để giúp chống nếp nhăn và làm sáng da.
+ Dòng sản phẩm Wonder từ Haruharu biến đổi các thành phần thô từ thiên nhiên thành các cấu hình linh hoạt hơn để tăng cường sự hấp thụ da. Các thành phần lên men đặc biệt có kết cấu mềm hơn so với các trạng thái ban đầu của chúng cho một tỷ lệ hấp thụ cao thâm nhập vào da sâu hơn. + + Vẻ đẹp mặt nạ Hàn Quốc kỳ diệu được thiết kế để được dệt vào lối sống hàng ngày.

Công dụng: giúp da trắng sáng tự nhiên.

Thành Phần:
Chiết xuất trà xanh lên men với mật ong để chống viêm.
Công Dụng:

- Giúp tái tạo da.
- Niacinamide & Adenosine giúp chống nếp nhăn cũng như làm sáng da.
- Chứa ít nhất 95% thành phần có nguồn gốc tự nhiên.

*** Công nghệ liposome tự nhiên được cấp bằng sáng chế khuyến khích các chức năng của làn da khỏe mạnh, bao gồm tái sinh, phản ứng chống viêm và nhắm đến vô số các khuyết điểm về da
*** Tấm mặt nạ làm bằng sợi nhỏ thân thiện với môi trường với bột than Moso Bamboo cung cấp cho tấm da tuyệt vời tuân thủ & tạp chất hấp thụ.
Để sử dụng: sau khi làm sạch, ngay cả ra da bằng cách sử dụng một toner. Đặt tờ giấy lên mặt ngoại trừ mắt và quanh miệng. Nghỉ ngơi thoải mái trong 10-20 phút và tháo mặt nạ ra. Để cho da hấp thụ chất còn lại bằng cách vỗ nhẹ vào da.
Một tuần đắp 1 - 2 lần.

CAM KẾT: 100% Hàng Xách Tay Nội Địa HÀN QUỐC Của CTY (CHARM & CHARM) Nếu Phát Hiện Hàng Giả Đền Gấp 10!