SALT WHITENING BODY SCRUB
(Muối tẩy tế bào chết nghệ - mật ong và dầu jojoba).


Tẩy tế bào chết đều đặn là điều không thể thiếu để có một làn da sáng khỏe. Các tế bào biểu bì thường xuyên được thay mới, nếu không loại bỏ lớp tế bào lão hóa trên bề mặt, da sẽ trở nên sần sùi, thâm xỉn không sáng mịn. Bên cạnh đó, các tác nhân như khói bụi, ánh nắng mặt trời cũng góp phần làm da ngày càng yếu đi. Việc tẩy bỏ lớp da chết bị sừng hóa giúp da dễ dàng thẩm thấu chất dinh dưỡng để trở nên sáng mịn, đầy sức sống.

MUỐi TẮM TẨY TẾ BÀO CHẾT TỪ TINH BỘT NGHỆ - MẬT ONG VÀ DẦU JOJOBA
Với mong muốn giúp chị em làm đẹp hiệu quả và an toàn, công ty TNHH SX&TM MP An Bình cho ra đời sản phẩm muối tắm trắng da, giúp quá trình tẩy tế bào chết trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Được kết hợp từ các tinh chất mật ong, nghệ và dầu jojoba, muối tắm giúp TẨY BỎ LỚP TẾ BÀO SỪNG HOÁ một cách nhẹ nhàng, đồng thời CUNG CẤP ĐỘ ẨM cho da, làm MỜ dần vết THÂM SẠM trên da giúp da ngày càng khỏe đẹp, đều màu tự nhiên.

Đặc biệt, muối tắm làm trắng da SALT WHITENING BATHING với thành phần từ thiên nhiên, vô cùng lành tính, AN TOÀN cho cả PHỤ NỮ MANG THAI và MỚI SINH, giúp chị em nhanh chóng lấy lại làn da MỊN MÀNG - TƯƠI SÁNG.

CÁCH TẨY TẾ BÀO CHẾT TỪ MUỐi NGHỆ - MẬT ONG VÀ DẦU JOJOBA:
Sau khi làm ướt cơ thể, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ bôi lên da, massage toàn thân theo vòng xoắn ốc, massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút rồi tắm sạch lại bằng nước.

Với muối tắm SALT WHITENING BATHING, bạn có thể mix cùng một số nguyên liệu tự nhiên như dầu Olive, nước cốt canh, sữa tươi… để làm hỗn hợp tẩy da chết. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thay thế cho sữa tắm hàng ngày.
Tuy nhiên, để duy trì kết quả tốt nhất chúng tôi khuyên bạn sử dụng sản phẩm để tẩy tế bào chết 2 lần mỗi tuần