Sản phẩm trị nám , Năm nay tôi 30 tuổi, cách đây 3 năm, sau khi sinh em đầu tiên , da tôi bắt đầu xuất hiện các vết nám và đốm nâu hai bên má. Nhưng dùng nhiều kem trị nám mà vẫn không thấy hiệu quả, dùng được vài tháng các vết nám quay trở lại. Tôi muốn được tư vấn để có cách điều trị hiệu quả lâu dài. ( Quỳnh Trang )
Da mặt trắng sáng, mịn màng sẽ cho bạn sự tự tin.
Theo thông kê thường da phự nữ việt Nam sau khi sinh với lại làn da hay bị thay đổi bị nội tiết tố đột ngột với nội tiết tố do thời tiết nóng da bị sạm đen , nguyên nhân dùng kem corticoid làm cho làn da mỏng với những đốm nâu và da bị duy truyền , làm bạn căng thẳng làn da thay đổi màu
Vì nám hình thành chủ yếu do những tác động bên trong cơ thể nên phương pháp chữa trị hiệu quả, lâu dài cần phải có khả năng tác động hai chiều: vừa xử lý nám trên bề mặt da, vừa ngăn chặn việc hình thành nám từ bên trong cơ thể. Bạn có thể dùng thuốc trị nám Melancyn Daily điều trị nám đốm nâu của Tây Ban Nha để ức chế quá trình hình thành melamin và làm trắng da từ sâu bên trong.
Trước và sau khi điều trị nám.
Kem điều trị nám Melancyn gồm tổ hợp các thành phần: Kojic Acid, Phytic Acid, Arbutin, Ascorbic PM, Glycolic Acid, Nicotinamide, Liquorice , Chromabright, Vitamin C.... Tinh chất điều trị nám chuyên sâu và đốm nâu ở vùng mặt và cơ thể
Dùng kết hợp với mặt nạ vùng polymer trong điều trị nám, đốm nâu tại spa / phòng khám da liễu.
Giúp làm sáng và đồng màu vùng da mặt và cơ thể.
Điều trị da sạm, đen, tối màu sau khi điều trị laser, IPL, peeling không hợp.
Được khuyên dùng 2-3 lần trong 1 tuần đầu và tăng dần lên sau tuần thứ 2 sử dụng.
* Sau khi rửa mặt sạch, lau khô, thoa Melanyc trực tiếp lên vết nám cần điều trị.
* Trong lúc massage lên mặt, bạn sẽ cảm nhận Vitamin C dạng tinh thể và tan dần trên da.
Chống chỉ định:
* Melanyc là dòng đặc trị chuyên nghiệp, không nên dùng cho da đang bị mụn viêm sưng, đỏ, tấy hoặc vừa làm tẩy lột với hóa chất.
Những lưu ý khi dùng sản phẩm đặc trị:
* Vì hoạt chất Acid trái cây đậm đặc nên luôn để sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo và đóng kín nắp sau khi sử dụng.
* Được khuyên nên kết hợp với sản phẩm Melanycs Daily để bảo đảm kết quả nhanh và lâu dài, kem chống nắng M Cream và Night time M cream.
Chú ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.