Serum Kích Trắng Da Alpha Arbutin Loại Mạnh
Serum Kích Trắng - Serum Kich Trắng
Xuất xứ : Thái Lan
- Trọng lượng : 100ml
- Công dụng : Giúp da sáng hơn, ăn kem hơn khi dùng lotion
- Hướng dẫn sử dụng: thoa trước khi thoa kem dưỡng, hoặc pha với lotion với tỉ lệ 1:6
- Serum kích trắng vampire beauty white cực hot ... Lau tới đâu trắng tới đó. Kích trắng gấp 10 lần cho bạn nào dùng kem hoài ko trắng nhé
- Có thể thoa trực tiếp lên da truớc khi thoa lotion hoặc dùng chung với lotion.(Pha với lotion theo tĩ lệ 1:6) giúp cung cấp collagen cho da và kích trắng so kem dưỡng bình thường.
Loại sản phẩm
Tinh chất dưỡng trắng Beauty White Body Whitening Serum Vampire là dạng tinh chất dưỡng cô đặc, mang đến hiệu quả dưỡng trắng da vượt trội nhưng vẫn an toàn cho da.
Công dụng sản phẩm
– Tinh chất dưỡng trắng Beauty White Body Whitening Serum Vampire chiết xuất từ arbutin và vitamin B3, là những chất nổi tiếng trong việc cải thiện màu da, giảm hắc sắc tố trên da và dưỡng trắng da hiệu quả.
– Thành phần AHA có trong sản phẩm giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết trên da, dưỡng da mịn màng hơn.
Độ kích trắng chiết xuất từ hoa hồng đỏ gấp 10 lần thông thường cho bạn nào dùng kem hoài ko trắng nhé.
Hướng dẫn sử dụng :
Các nàng có thể thoa trực tiếp lên da hoặc dùng chung với lotion kem dưỡng da
Pha với lotion theo tỉ lệ 1:6 giúp cung cấp collagen cho da và kích trắng gấp 10 lần kem dưỡng bình thường nhé mấy nàng.
#tamtrang #tamtrangbody #tamtrangcathy #tamtrangmoctra #serumkichtrangvampire #tamtranghoaanhdao #tamtrangcafe #duongtrangbody #tamtrangkeocandy #kemtamtrangruxury #kemtamtrangno1 #tamtruyentrangqlady #tamtrangcherry #tamtrangdau #tamtrangnhadam #tamtrangthanhoattinh #tamtrangtraxanh #tamtrangdiamond