Son Lì Trái Cây Sét 6 Chai Soft DRink Tint
_Với chức năng lên màu đẹp và có độ dưỡng, bao bì cực cute, Son Que Kem Dear Darling Tint đang làm xôn xao phái đẹp Trung lẫn Việt.
_Son khác với những dòng son Dear Darling Tint khác của Trung Quốc, Dear Darling Tint không quá bóng để khiến môi trở nên mất tự nhiên mà ngược lại, chỉ cung cấp vừa đủ lớp dưỡng bóng nhẹ để giúp môi không bị khô và bong tróc nứt nẻ.
_Son que kem Dear Darling Tint còn chứa khá nhiều dưỡng chất và vitamin cho môi, không những giúp môi lên màu tự nhiên và căng bóng cực quyến rũ, mà còn giúp các nàng nâng niu môi xinh, giúp môi không bị thâm và cũng không bị khô như khi sử dụng những thỏi son tint khác đâu nhé.
_Với chủ đề là sắc đỏ sôi động của mùa hè 2018, Son tint que kem Dear Darling Tint là công cụ tuyệt vời để bạn là bừng sáng khuôn mặt trong những ngày lễ đáng nhớ
_Son que kem Dear Darling Tint được thiết kế hình que kem quá đỗi cute, quá đỗi lung linh, khiến các cô nàng chẳng thể làm gì khác ngoài “đổ rầm rầm” và “lùng sục” để mua sản phẩm này cho bằng được. Ngoài ra, Dear Darling Tint còn khá được lòng các bạn gái vì có mùi hương hoa quả dịu ngọt, thơm mà không nồng.
#liptintmurah #liptintcantik #sonkimcuong #sonli #sonaprilskin #sonkemlimattelipstisk #sonkhongchi #sonkem #sonkaradium #sonkaradiumpucca #sonlameilamatteliquidlipstick #songagatha, #sonhanquoc #myphampuca #sonbourjoisvelvet #bourjoisvelvet #sonrevlon #matteinnovationliptickfullcoverage