VIÊN TINH BỘT NGHỆ SỮA ONG CHÚA - MẬT ONG OSALA ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO
Viên Nghệ Osala có 3 thành phần chính:
Tinh bột nghệ: chiếm 60% trong 3 thành phần, là được sản xuất từ những củ nghệ tươi nguyên chất 100%, với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Tinh bột nghệ là phần tinh nghệ đã được tách bỏ phần dầu nghệ, sau đó sấy khô và nghiền nhỏ tạo thành tinh bột nghệ.
Mật ong rừng: chiếm 30%, là nguyên liệu quý hiếm được chiết xuất từ tổ ong rừng. Mật ong chứa nhiều vitamin (C,B2,B3,B5,B6,B9) và khoáng chất (Canxi, Sắt, Magie, kẽm..) cùng với đặc tính chống oxi hóa, kháng khuẩn, chống viêm nên mật ong có nhiều tác dụng cho sức khỏe cũng như làm đẹp cho con người.
Sữa ong chúa: chiếm 10%, là một dưỡng chất tự nhiên, có khoảng 18% là protein, 17 - 18% là đường, 5.5% là chất béo, ngoài ra trên 22 loại axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. Sữa ong chúa có tác dụng trị mụn, chống viêm da, nám da và sạm da, giúp tăng quá trình trao đổi chất nhờ đó cơ thể trẻ lâu, chống lão hóa, có tác dụng trị nám, đồi mồi, tàn nhang cho da, giúp da trở nên trắng hồng căng mịn,...
Viên tinh nghệ Osala được sản xuất trên dây chuyền khép kín, được sấy khô bằng công nghệ hiện đại, an toàn và chất lượng.
Không phơi nắng như những sản phẩm viên tinh nghệ làm bằng thủ công khác.
Từ công đoạn nhào nặn các thành phần theo tỷ lệ cho đến công đoạn sấy khô cũng được kiểm tra, quan sát kỹ càng và làm bằng máy móc tiên tiến, hiện đại.