Mỹ phẩm Softskin có tốt không tùy thuộc vào làn da của mỗi người có thích ứng với sản phẩm hay không. Có người dùng sản phẩm Softskin review rằng da đẹp hơn nhưng số khác lại không đánh giá cao về hiệu quả của sản phẩm. Vấn đề này thì bất cứ hãng mỹ phẩm nào cũng đều gặp phải vì còn phụ thuộc vào da của mỗi người.

Thậm chí có nhiều người vẫn bị kích ứng dù sử dụng mỹ phẩm chính hãng của thương hiệu lớn. Với những làn da quá nhạy cảm thì bạn nên kiểm tra thật kỹ về thành phần của mỹ phẩm Softskin và test thử một vùng da nhỏ để đảm bảo an toàn. Còn về hiệu quả đối với da thì bạn cần thời gian dài mới có thể biết rõ được.

Có thể liên hệ đến công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm Softskin hỏi họ có bộ mỹ phẩm mini không. Bạn mua bộ mini về sử dụng vì nếu sản phẩm không hợp với da thì tránh lãng phí. Hiện sản phẩm thuộc hãng Softskin đang được bán chạy hàng nhất đó là kem dưỡng da ban ngày và kem ban đêm

Kem ban ngày Whitening – Moisturizing Day Cream
Kem dưỡng da ban ngày này giúp dưỡng trắng sáng và mịn màng, giữ ẩm và se khít lỗ chân lông. Sản phẩm có khả năng tái tạo lại tế bào da bị hư tổn, chống lại các tác hại của tia cực tím giúp mang lại vẻ đẹp tươi mới cho làn da. Bạn rửa sạch và lau khô da, thoa đều 1 lớp mỏng kem lên da mặt. Mặc dù kem không ăn nắng nhưng bạn nên bôi thêm một lớp chống nắng để bảo vệ da tốt hơn.

Kem dưỡng trắng da ban đêm Softskin
Kem dưỡng trắng da ban đêm của hãng giúp thấm sâu giữ cho da trắng hồng và mịn màng. Kem có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, tái tạo tế bào đã bị hư tổn, giảm các gốc hắc sắc tố gây sạm nám da. Sử dụng kem một thời gian giúp đem lại vẻ đẹp tươi mới cho làn da. Cách sử dụng kem tương tự như sản phẩm trên nhưng bạn dùng vào ban đêm đúng với đặc trưng của kem đem nhé.

Xịt Khoáng cao cấp Softskin 1.350.000
Kem trắng da toàn thân Softskin 200g giá 850,000đ.
Sữa rửa mặt Softskin bọt mịn giá 1,050,000đ.
Kem trị mụn Softskin giá 1,500,000đ.
Kem dưỡng da Softskin ban ngày giá 1,350,000đ.
Kem trị nám Softskin 15g giá khoảng 1,500,000đ.
Sữa tắm dưỡng da Softskin giá 900,000đ.
Serum dưỡng da cao cấp Softskin giá 1,350,000đ.