✅✅DUNG TÍCH: #150ml/1 LỌ
Xuất xứ: Hàn Quốc

Là sản phẩm được lên men TỰ NHIÊN 100%, chứa hợp chất Cytosis độc quyền giúp giải quyết mọi vấn đề của làn da, cho da luôn khỏe mạnh, căng bóng và tràn đầy sức sống. Độ hót của sản phẩm này đã được chứng mình qua việc cứ 1 phút lại bán ra lọ tại Hàn Quốc. ĐC CÁC KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI YÊU THÍCH VÀ LỰA CHỌN.
Sản Phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội và Thường được đem ra So sánh với Nước thần Skii đắt đỏ của Nhật. Tuy nhiên nó lại được ưa thích Hơn vì Mọi thứ đều Tối ưu và Phù Hợp với người dùng.
✅ Sử dụng Cả ngày lẫn đêm.
✅ Hấp thụ nhanh hơn gấp 3 lần so với Essence thông thường
✅Cải thiện nhiều vấn đề về da trong một bước: chỉnh đốn từng tế bào da, giúp da đàn hồi, sáng bóng, mềm mại, ẩm mịn ...vv
✅ Có khả năng Hấp thụ sâu hơn vào tế bào da gấp 6 lần so với Essence thông thường
—Su:m 37Secret Esence được chắt lọc Từ 80 Thành phần tự Nhiên lên men giúp chỉnh đốn từng tế bào da, se khít Lỗ chân lông, nâng cao sự đàn hồi da.
—Ngoài ra, Các Axit Lactic có trong tp và quá trình lên men giúp thanh tẩy tế bào chết cho làn da Luôn mới mẻ và THÚC ĐẨY tăng Trưởng tế bào mới, Tăng cường độ ẩm mịn, căng bóng cho da.
—Là 1 Sản phẩm lên men Tự nhiên Giúp kích thích chữa lành những tổn thương trên da 1 cách tuyệt vời và nhanh chóng hơn, giảm sưng tấy và ửng đỏ cho làn da.
—Dưỡng ẩm cho da mướt mịn, Ko còn cảm giác Khô mốc, sần sùi khi Trang điểm.
—Trẻ hoá tái tạo da.
—Mang lại làm sa Sáng bóng, Mượt mịn từ trong ra ngoài.