1/ Thành phần:

Dầu gội được chiết xuất

Nhân sâm

Lô hội

Water Deionized

Hydrogen poroside

Polyacrylatcopolymer

Trietanolamine

Sodiumlauryletersul-fat…,

Yếu tố năng lượng ánh sáng và sắc tố đen thực vật.

2/ Công dụng

Dầu gội Shisengly là sự kết hợp tuyệt vời 5 trong 1 cho tóc bạc trở tự nhiên lên đen mềm ngay sau khi gội. Không hại tóc đồng thời bổ sung thêm protein và các yếu tố thủy phân, cho mái tóc bóng mượt không hại da đầu, phục hồi tóc yếu giúp tóc không bị khô và chẻ ngọn. Đặc biệt dầu gội chỉ có tác làm đen đối với chất sừng: Tóc, lông , móng. Mùi thơm mát dịu.

3/ Cách sử dụng

Bước 1:Thực hiện thao tác như dầu gội, sối nước lên đầu làm cho tóc ướt, lấy khăn khô thấm chỉ để tóc ẩm, sau đó làm ẩm vùng da mặt để nếu có dầu dây ra thì rửa sẽ sạch ngay.

Bước 2: Đeo gang tay lấy hết dầu gội trong gói ra, trộn đều xoa dầu lên tóc làm cho dầu gội thấm vào từng chân tóc. Xoa tóc cho đều và ủ tóc từ 7 – 10 phút thấy tóc hết bọt và se lại, sau đó dùng nước sạch xả. có thể dùng một ít dầu xả mà bạn thường dùng để khoảng 2 phút rồi xả thật sạch như vẫn làm khi gội đầu.

Để tóc bền màu nên gội 2 lần trong 10 ngày đầu, 1 -2 lần trong 30 ngày tiếp theo. Làm như thế để bạn luôn có mái tóc đẹp óng đẹp với màu tự nhiên, suôn mượt và sạch gầu.

4/ Quy cách: Hộp 5 gói x 30ml

5/ Nhà sản xuất: Công ty CP TMDV ConTra

6/ Nhà phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN TB Y TẾ BẢO VIỆT